Ngôn ngữ
Tìm kiếm
Quy mô công ty

► Sở hữu khu nhà máy, nhà xưởng rộng 4 ha , chia thành 12 block kiên cố, hiện đại, đáp ứng quy mô sản xuất lớn, sản phẩm được bảo quản tốt, thuận lợi trong giao dịch và xuất nhập khẩu.

 

► Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại do Châu Âu cung cấp công nghệ đùn ống khép kín của Italia, CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy trong và ngoài nước.

• Dây chuyền đùn ống uPVC 2 đầu Battenfeld của Đức

• Máy trộn bột PVC tự động Plasmec của Ý

• Máy ép phun của Đức, Nhật Bản.

 

► Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đã sản xuất ra các loại ống nhựa uPVC, HDPE, PP-R đường kính từ 16mm tới 1.200 mm với tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc tế.

 

► Chính thức trở thành nhà sản xuất các sản phẩm CPVC và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Đưa 3 ứng dụng của sản phẩm CPVC: Phòng cháy chữa cháy (BlazeMaster), dẫn nước nóng lạnh (Flowguard) và Hóa chất (Corzan) và thị trường.

 

► Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực sản xuất lớn nhất nước với hơn 25.000 tấn sản phẩm/năm. Minh Hùng là một trong số ít các doanh nghiệp của Việt Nam xuất khẩu các sản phẩm ống nhựa sang thị trường nước ngoài như Australia và New Zealand.