Ngôn ngữ
Tìm kiếm
Quy mô công ty

► Nhựa Minh Hùng đang sở hữu khu nhà máy, nhà xưởng rộng 4 ha , chia thành 12 block kiên cố, hiện đại, đáp ứng quy mô sản xuất lớn, sản phẩm được bảo quản tốt, thuận lợi trong giao dịch và xuất nhập khẩu. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại do Châu âu cung cấp công nghệ đùn ống khép kín của Italia, CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Minh Hùng đã sản xuất ra các loại ống nhựa uPVC, HDPE, PP-R đường kính từ 16mm tới 1.200 mm với tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc tế.

 

► Nhựa Minh Hùng được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có năng lực sản xuất lớn nhất nước với hơn 15.000 tấn sản phẩm/năm.

 

► Tất cả các sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị thế hệ mới nhất và hiện đại nhất của châu u như CHLB Đức, ITALIA.... như:

• Dây chuyền đùn ống uPVC 2 đầu Battenfeld của Đức

• Máy trộn bột PVC tự động Plasmec của Ý

• Máy ép phun của Đức, Nhật Bản... Minh Hùng tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất các sản phẩm mới như HDPE phục vụ ngành cấp nước sạch, ống PPR dùng cho cấp nước nóng lạnh.

 

► Đặc biệt Minh Hùng là một trong số ít các doanh nghiệp của Việt Nam xuất khẩu các sản phẩm ống nhựa sang thị trường nước ngoài như Australia và New Zealand.

 

Đáp ứng quy mô sản xuất lớn, sản phẩm được bảo quản tốt, thuận lợi trong giao dịch và xuất nhập khẩu. Với hàng trăm danh mục sản phẩm thuộc ba nhóm chủng loại PVC, HDPE, PPR. Sản phẩm của công ty đã đáp ứng nhu cầu của ngành cấp thoát nước, điện lực và bưu chính viễn thông với 15 - 20% thị phần cả nước. HDPE và PPR là hai dòng sản phẩm thuộc thế hệ mới so với uPVC thì bền hơn hẳn và thân thiện với môi trường. Công ty cổ phần nhựa Minh Hùng là doanh nghiệp nhựa đầu tiên trong nước có khả năng sản xuất ống PP-R trong khi hầu hết các doanh nghiệp khác còn đang phải nhập khẩu.